TIN TÀI CHÍNH - NGÂN SÁCH
Cập nhật lúc Thứ Ba, ngày 17 tháng 12 năm 2019 - 08:35 (GMT+7)
Thứ trưởng Trần Xuân Hà tiếp ông Suzuki Hideo-Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Ngoại giao Nhật Bản

Chiều 7/11, tại trụ sở cơ quan Bộ Tài chính, Thứ trưởng Trần Xuân Hà có buổi tiếp ông Suzuki Hideo, nguyên Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa được bổ nhiệm vị trí Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Ngoại giao Nhật Bản.

P:\Nam 2019\2. TIN BAI\PHONG BAO CHI\10. Tran Thi Phuong Lan\Thang 11\7-11 Thư trương Tran Xuan Ha tiep BNG Nhat Ban\Anh - TT\DSC_0418.JPG

Thứ trưởng Trần Xuân Hà tại buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Trần Xuân Hà bày tỏ vui mừng về quan hệ hợp tác tài chính giữa Việt Nam và Nhật Bản trong suốt thời gian qua, được thể hiện thông qua các dự án vốn vay và dự án viện trợ không hoàn lại, các dự án có sự tham gia của các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, qua đó đã giúp Chính phủ Việt Nam có bước phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Trần Xuân Hà và ông Suzuki Hideo đã có trao đổi, cập nhật về tình hình hợp tác tài chính giữa Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian qua. Thông qua những chia sẻ đó, hai bên sẽ nắm được tình hình cụ thể triển khai dự án để cùng tiếp tục cộng tác vì sự phát triển của 2 nền kinh tế Việt Nam – Nhật Bản.

P:\Nam 2019\2. TIN BAI\PHONG BAO CHI\10. Tran Thi Phuong Lan\Thang 11\7-11 Thư trương Tran Xuan Ha tiep BNG Nhat Ban\Anh - TT\DSC_0420.JPG

Ông Suzuki Hideo cảm ơn Thứ trưởng Trần Xuân Hà đã dành thời gian tiếp

Tại buổi tiếp, Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Ngoại giao Nhật Bản, ông Suzuki Hideo cảm ơn Thứ trưởng Trần Xuân Hà đã dành thời gian tiếp đoàn. Ông cũng chia sẻ, trong thời gian làm Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, ông đã có nhiều dịp cùng trao đổi với Thứ trưởng và các đơn vị chức năng thuộc Bộ Tài chính và rất vui mừng khi thấy rằng những dự án hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam đã được triển khai thành công và góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Theo ông Suzuki Hideo, Việt Nam đang đứng trước giai đoạn để phát triển, thu hút đầu tư và cải thiện môi trường đầu tư tại Việt Nam, đồng thời ông Suzuki Hideo cũng cam kết Nhật Bản sẽ tiếp tục hợp tác và hỗ trợ Việt Nam trong quá trình phát triển này.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Bộ Tài chính

Về đầu
Đề xuất quản lý giá thuốc khác với quy định tại Luật Giá - Ngày đăng: 17/04/2024
ĐOÀN KẾT, NGUYÊN TẮC CHỦ ĐỘNG, LINH HOẠT VÀ CHẤT LƯỢNG ĐỂ THỰC HIỆN THẮNG LỢI TOÀN DIỆN NHIỆM VỤ TÀI CHÍNH NGÂN SÁCH ĐƯỢC GIAO TRONG NĂM 2024 - Ngày đăng: 11/01/2024