Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình tổ chức các hoạt động về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang.
Thứ 3, ngày 18 tháng 8 năm 2015 - 13:46
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2015), ngày 15-16/8/2015, Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình do đồng chí Phạm Đức Vượng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang; thăm và giao lưu với Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang.

Ngày 15/8/2015, Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình và Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang đã vinh dự cùng đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; đồng chí Trần Ngọc Thực - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang đến dâng hương tại Đình Tân Trào - nơi họp Quốc dân Đại hội và trồng cây tại Khu di tích lịch sử đặc biệt Quốc gia Tân Trào; dâng hương Đền thờ Bác Hồ tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang nhân dịp đồng chí Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng dự Lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm 70 năm Quốc dân Đại hội Tân Trào, 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 tại Tuyên Quang.

Đồng chí Phạm Đức Vượng cùng Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng trồng cây

tại Khu di tích lịch sử đặc biệt Quốc gia Tân Trào

Dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

Trong các hoạt động về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang, Sở Tài chính Tuyên Quang đã đưa đoàn cán bộ, công chức Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình đến dâng hương kính viếng tại Khu tưởng niệm liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội - những cán bộ Tài chính đã anh dũng hy sinh cho Tổ quốc, cho nền Tài chính cách mạng, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp Cách mạng Việt Nam tại xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; thăm Khu di tích lịch sử của Bộ Tài chính tại xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, đây là địa điểm đặt trụ sở làm việc của Bộ Tài chính trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp; dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích lịch sử Lán Nà Nưa, là nơi Bác Hồ đã ở và làm việc từ cuối tháng 5 đến ngày 22/8/1945, để chuẩn bị và lãnh đạo cuộc Tổng khởi nghĩa Cách mạng Tháng 8 năm 1945; dâng hương tại Đình Tân Trào, là nơi diễn ra Quốc dân đại hội trong hai ngày 16,17/8/1945 đã thông qua lệnh tổng khởi nghĩa giành chính quyền cách mạng tháng 8/1945, 10 chính sách lớn của Mặt trận Việt Minh,và bầu ra Ủy ban dân tộc giải phóng tức Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

Dâng hương kính viếng tại Khu tưởng niệm liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội

Thăm Khu di tích lịch sử của Bộ Tài chính

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích lịch sử Lán Nà Nưa

Nhân dịp này, đoàn Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình đến thăm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ với cán bộ, công chức Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang, giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc của hai tỉnh Tuyên Quang và Ninh Bình, qua đó tăng cường sự đoàn kết giữa hai Sở.

Giao lưu với cán bộ, công chức Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang

Ngành Tài chính Tuyên Quang tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2015). - Đăng ngày:  03/09/2015
   Ngành Tài chính tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2015). - Đăng ngày:  03/09/2015
   Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng gửi Thư chúc mừng "70 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam” - Đăng ngày:  01/09/2015