Sở Tài chính tổ chức đào tạo sử dụng hệ thống Tabmis năm 2018
Thứ 5, ngày 30 tháng 8 năm 2018 - 7:12

Thực hiện kế hoạch đào tạo sử dụng Hệ thống thông tin quản lý ngân sách và kho bạc TABMIS năm 2018 của Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính. Trong 03 ngày, từ ngày 23-25/8/2018, Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính tổ chức lớp đào tạo sử dụng hệ thống Tabmis cho cán bộ của các cơ quan tài chính trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Đối tượng tham dự lớp tập huấn là cán bộ công chức đang công tác tại Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang; Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố được giao nhiệm vụ sử dụng, khai thác, quản trị, vận hành hệ thống Tabmis.

Toàn cảnh lớp đào tạo

Lớp tập huấn Tabmis cập nhật thông tin, đào tạo những thay đổi trên hệ thống Tabmis, đồng thời hướng dẫn xử lý các tình huống điều chỉnh dự toán; lập lệnh chi tiền; thiết lập hệ thống và một số các kỹ năng cần thiết khác, đáp ứng các quy định tại Thông tư 324/2016/TT-BTC ngày 21/12/2016; Thông tư số 77/2016/TT-BTC ngày 28/7/2017; Công văn số 15602/BTC-NSNN ngày 17/11/2017 của Bộ Tài chính; Giúp cán bộ nắm bắt và sử dụng tốt hệ thống Tabmis, đạt được mục đích và yêu cầu của kế hoạch đào tạo đề ra.