HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Cập nhật lúc Thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2024 - 21:22 (GMT+7)
Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang tổ chức vệ sinh môi trường Khu tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội tại thôn Minh Tân, xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 73/KH-STC ngày 25/9/2024 của Sở Tài chính về việc vệ sinh môi trường Khu tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội tại thôn Minh Tân, xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Hoạt động này không chỉ nhằm khôi phục và bảo vệ sinh môi trường sau cơn bão, đảm bảo cho các hoạt động của cơ quan Sở Tài chính tại Khu tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội mà còn thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” góp phần giáo dục lịch sử truyền thống của ngành Tài chính Việt Nam đối với các thế hệ cán bộ, đặc biệt thế hệ trẻ, đồng thời tạo tinh thần lao động sôi nổi, gắn bó, đoàn kết trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc Sở.

Sáng ngày 28/9/2024, Sở Tài chính đã tổ chức vệ sinh Khu tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội tại thôn Minh Tân, xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động tại các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và tương đương thuộc Sở.

Toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thuộc Sở cùng nhau dọn vệ sinh tại Khu tưởng tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội tại thôn Minh Tân, xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: Lê Dung

Tại Khu tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội, cơn bão để lại một lượng lớn bùn đất, rác thải, ảnh hưởng tới cảnh quan và không gian linh thiêng của khu vực. Với tinh thần trách nhiệm cao, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Sở Tài chính đã nhanh chóng bắt tay vào quét dọn, thu gom bùn đất, dọn sạch các khu vực bị ảnh hưởng bởi cơn bão.

Bùn đất tại Khu tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội đang được dọn sạch. Ảnh Lê Dung

Sự chung tay và tích cực hưởng ứng tham gia lao động, vệ sinh Khu tưởng niệm liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Sở Tài chính, không gian trong và ngoài Khu tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội đã được vệ sinh sạch, đẹp. Cảnh quan khu tưởng niệm trở lại sự tôn nghiêm vốn có, tạo điều kiện cho các hoạt động tri ân, tưởng nhớ các liệt sĩ.

Cảnh quan Khu tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội sau khi đã được dọn dẹp, vệ sinh. Ảnh Lê Dung

Hoạt động vệ sinh môi trường sau cơn bão Yagi tại Khu tưởng niệm Liệt sĩ Phạm Văn Khang và đồng đội là một hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thuộc Sở Tài chính. Việc làm này không chỉ là hành động cần thiết để bảo vệ môi trường mà còn thể hiện sự trân trọng và tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho đất nước.

Lê Dung.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH TỈNH TUYÊN QUANG NHIỆM KỲ 2024 – 2027 - Ngày đăng: 23/06/2024
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ TÀI CHÍNH TỔ CHỨC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG VỚI NHÂN DÂN TẠI CƠ SỞ THÁNG 6 NĂM 2024, THEO HƯỚNG DẪN SỐ 02-HD/BDVTU NGÀY 10/9/2021CỦA BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY - Ngày đăng: 21/06/2024
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 - Ngày đăng: 15/06/2024