Đoàn công tác của tỉnh thăm và làm việc tại đảo Trường Sa

Thứ Tư, 15/5/2019 - 16:48 Đã xem: 2510

Chiều 10 - 4, đoàn cán bộ của tỉnh do đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dẫn đầu đã tham gia Đoàn công tác số 3 của Bộ Tư lệnh Hải quân bắt đầu chuyến thăm, làm việc với quân và dân đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Đoàn công tác gồm cán bộ, chiến sĩ, văn nghệ sĩ các tỉnh và một số cơ quan Trung ương.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng và lãnh đạo Bộ Tư lệnh Hải quân, UBND huyện Trường Sa.

Trước giờ khởi hành, Đoàn công tác đã phát động đợt thi đua đột kích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với chủ đề "Đoàn kết, nghĩa tình, lập công, quyết thắng". Đây là một trong các hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam 30 - 4 và 44 năm giải phóng Trường Sa.

Đoàn công tác lên tàu ra Trường Sa.

Theo TQĐT