Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tổ chức ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Thứ Sáu, 29/6/2018 - 02:23 Đã xem: 166

Chiều ngày 28/6/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Tài chính. Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với cơ quan và các đoàn thể tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 – 28/6/2018.

 Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương". Toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động trong cơ quan Sở Tài chính, tham gia thực hiện chế biến các món ẩm thực Việt Nam, gửi tặng gia đình thân yêu của mình. Nhằm trân trọng những giây phút sum họp của mọi gia đình cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động trong cơ quan Sở Tài chính nói riêng và mọi gia đình Việt Nam nói chung bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Nêu cao những giá trị của gia đình, đó là tình cảm của ông bà, cha mẹ, vợ chồng, anh em, con cháu tôn kính bậc sinh thành, yêu thương chăm sóc con trẻ.

Đồng chí Trương Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ Tịch công đoàn trao quà cho các tổ công đoàn.

Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách của trẻ em. Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc là góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của nhiều ban ngành, nhiều tổ chức xã hội và là trách nhiệm của mỗi công dân. Mặt khác, xây dựng gia đình phát triển cũng chính là cách để bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết cách chăm sóc và bảo vệ gia đình; tạo nên không khí vui vẻ khiến mọi thành viên đều cảm thấy hạnh phúc. Trải qua biết bao thế hệ, gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước.

Qua hoạt động đã thể hiện được sự quan tâm đặc biệt, sự chăm lo chu đáo đến đời sống vật chất và tinh thần đối với cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài chính, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính. Qua đó, động viên tập thể cán bộ, công chức và người lao động của Sở Tài chính đoàn kết xây dựng cơ quan, tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

 

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 10 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang  
Xem tin theo ngày:   / /