Lãnh đạo Sở Tài chính thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại huyện Sơn Dương

Thứ Hai, 20/1/2020 - 14:00 Đã xem: 537

Chiều ngày 16/01/2020, Đồng chí Hà Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban công tác người cao tuổi tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm, trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho công dân tròn 100 tuổi nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại huyện Sơn Dương.

Chiều ngày 16/01/2020, Đồng chí Hà Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban công tác người cao tuổi tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm, trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho công dân tròn 100 tuổi nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại huyện Sơn Dương. Cùng đi có Lãnh đạo đại diện Đảng ủy, lãnh đạo UBND các xã Vĩnh Lợi và xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương.

                                                     Thăm, trao Thiếp mừng thọ cụ Phạm Thị Lựu (100 tuổi)                                         ở thôn Bờ Sông, xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương

Thăm, tặng quà cụ Dương Thị Lươn (100 tuổi) ở thôn Cây Xy, xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Cụ Phạm Thị Lựu, sinh năm 1920, tại thôn Bờ Sông, xã Vĩnh Lợi và cụ Dương Thị Lươn, sinh năm 1920, thôn Cây Xy, xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương. Tại buổi thăm, đồng chí Hà Trung Kiên đã ân cần thăm hỏi, chúc các cụ cao tuổi và gia đình ngày càng có nhiều sức khỏe; chúc các cụ phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng” nuôi dạy con cháu, phát triển gia đình trở thành gia đình văn hóa, gia đình kiểu mẫu của thôn, xóm, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, chúc các cụ và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe và đón tết vui vẻ, đầm ấm. Nhân dịp này, các cụ cao tuổi đã vinh dự được nhận Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, 1.000.000 đồng kèm theo hiện vật là 05 mét vải lụa đỏ Thái Tuấn do Chủ tịch nước trao tặng.

Phòng Tin học và Thống kê

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 15 | Trang: 1 trên tổng số 2 trang  
Xem tin theo ngày:   / /