Đồng chí Hà Trung Kiên, Giám đốc Sở Tài chính thăm, tặng quà người cao tuổi nhân dịp “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020”.

Thứ Năm, 1/10/2020 - 17:24 Đã xem: 304

Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-UBND ngày 23/6/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020”, sáng ngày 27/9, Đồng chí Hà Trung Kiên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban công tác người cao tuổi cấp tỉnh đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Cùng đi có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cụ Hoàng Văn Eng, sinh năm 1934, thôn Làng Chạp, xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn và cụ Phùng Thị Mai, sinh năm 1932, thôn Đức Uy, xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn. Tại buổi thăm, đồng chí Hà Trung Kiên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ và điều kiện sinh hoạt của các cụ và gia đình, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống thọ; mong muốn người thân trong gia đình những người cao tuổi luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe, động viên tinh thần để các cụ nâng cao tuổi thọ, phát huy hơn nữa vai trò của người cao tuổi trong tuyên truyền, vận động con, cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội. Nhân dịp này, đồng chí Hà Trung Kiên đã trao quà tặng của tỉnh cho các cụ gồm 500.000 đồng tiền mặt và 01 túi quà trị giá 200.000 đồng, tổng giá trị là 700.000 đồng.

 Đồng chí Hà Trung Kiên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban công tác người cao tuổi cấp tỉnh thăm, tặng quà cụ Hoàng Văn Eng, sinh năm 1934, thôn Làng Chạp, xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn 

Đồng chí Hà Trung Kiên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban công tác người cao tuổi cấp tỉnh thăm, tặng quà cụ Phùng Thị Mai, sinh năm 1932, thôn Đức Uy, xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn

Văn phòng.

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 16 | Trang: 1 trên tổng số 2 trang  
Xem tin theo ngày:   / /