Lãnh đạo Sở Tài chính thăm và tặng quà cho người cao tuổi tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

Thứ Năm, 21/1/2021 - 16:45 Đã xem: 49

Chiều ngày 21/01/2021, Đồng chí Hà Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban công tác người cao tuổi tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm, trao Thiệp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho công dân tròn 100 tuổi nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Chiều ngày 21/01/2021, Đồng chí Hà Trung Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính, thành viên Ban công tác người cao tuổi tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm, trao Thiệp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho công dân tròn 100 tuổi nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại huyện Yên Sơn. Cùng đi có Lãnh đạo đại diện Đảng ủy xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Hà Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính thăm, trao Thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Nhạn (100 tuổi) ở thôn 2, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Cụ Nguyễn Thị Nhạn, sinh năm 1921, tại thôn 2, xã Trung Môn và cụ Vũ Thị Nghi, sinh năm 1921, tại thôn 12, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn. Tại buổi thăm, đồng chí Hà Trung Kiên đã ân cần thăm hỏi, chúc các cụ cao tuổi và gia đình ngày càng có nhiều sức khỏe; chúc các cụ phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng” nuôi dạy con cháu, phát triển gia đình trở thành gia đình văn hóa, gia đình kiểu mẫu của thôn, xóm, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, chúc các cụ và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe và đón tết vui vẻ, đầm ấm. Nhân dịp này, các cụ cao tuổi đã vinh dự được nhận Thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước, quà và hiện vật là 05 mét vải lụa đỏ do Chủ tịch nước trao tặng.

 Bùi Hoàng Anh

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 15 | Trang: 1 trên tổng số 2 trang  
Xem tin theo ngày:   / /