HÌNH ẢNH CỦA NGÀNH TÀI CHÍNH TRÊN QUÊ HƯƠNG TUYÊN QUANG THỦ ĐÔ KHU GIẢI PHÓNG, THỦ ĐÔ KHÁNG CHIẾN
Thứ 3, ngày 25 tháng 8 năm 2015 - 7:38

và đoàn công tác Bộ Tài chính lên thăm và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang, tháng 5/2015.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác Bộ Tài chính chụp ảnh lưu niệm với cán bộ ngành Tài chính tỉnh Tuyên Quang.

Bộ Tài chính tổ chức hội thảo khoa học 70 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam tại tỉnh Tuyên Quang, tháng 12/2014.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung- Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính Tuyên Quang phát biểu

Các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Bộ Tài chính, cán bộ lão thành ngành Tài chính cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo khoa học 70 năm ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam, tháng 12/2014.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác Bộ Tài chính dâng hương tại lán Nà Nưa- Tân Trào, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng các cơ quan Trung ương ở và làm việc trong thời kỳ tiền khởi nghĩa và thời kỳ kháng chiến chống thực dân pháp.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác Bộ Tài chính thăm Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác Bộ Tài chính thăm Khu Di tích Bộ Tài chính, thôn Cầu Bì xã Tú Thịnh huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang.

Khu Tưởng niệm Liệt sỹ ngành Tài chính Phạm Văn Khang và đồng đội, thôn Minh Tân xã Phúc Ninh huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang (Công trình do Bộ Tài chính đầu tư).

Đồng chí Đinh Tiến Dũng- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và cán bộ ngành Tài chính dâng hương tưởng niệm Liệt Sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội nhân kỷ niệm ngày Thương Binh- Liệt sỹ 27/7/2015.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh trồng cây và chụp ảnh lưu niệm tại Khu tưởng niệm Liệt Sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác Bộ Tài chính thăm Trường THCS Lê Văn Hiến, xã Tú Thịnh huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang (Công trình do Bộ Tài chính đầu tư)

Đồng chí Nguyễn Công Nghiệp- Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính và các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khánh thành Di tích  Nhà máy in tiền Khánh Thi, thôn Ngầu 1 xã Hùng Mỹ  huyện Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang (Công trình do Bộ Tài chính đầu tư).

Đồng chí Nguyễn Công Nghiệp- Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Liên chi hội Nhà báo ngành Tài chính tặng quà cho các cháu trường mầm non xã Hùng Mỹ  huyện Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang.

Trường mầm non Hùng Mỹ, thôn Ngầu 1 xã Hùng Mỹ huyện Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang

(Công trình đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn đóng góp của cán bộ, công chức ngành Tài chính).

Lượt xem: 2011 views

Ngành Tài chính Tuyên Quang tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2015). - Đăng ngày:  03/09/2015
   Ngành Tài chính tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2015). - Đăng ngày:  03/09/2015
   Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng gửi Thư chúc mừng "70 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam” - Đăng ngày:  01/09/2015