HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Cập nhật lúc Thứ Sáu, ngày 24 tháng 5 năm 2024 - 18:16 (GMT+7)
CÁN BỘ, CÔNG CHỨC SỞ TÀI CHÍNH THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Hưởng ứng hoạt động Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024 do Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng Nhân đạo năm 2024. Cán bộ, công chức Sở Tài chính đã tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Sáng ngày 24/5/2024, tại tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang, Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp tổ chức hoạt động ngày hội “Hiến Máu Tình Nguyện” năm 2024. Ngày hội được nhiều cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan chuyên môn, cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh tích cực hưởng ứng tham gia.

Bà Chẩu Thị Thu - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động đang phát biểu về ngày hội “Hiến Máu Tình Nguyện” năm 2024. Ảnh: Minh Hiếu

Tích cực hưởng ứng hoạt động Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024, Đoàn Thanh niên cơ sở Sở Tài chính có 06 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện. Tham gia hoạt động hiến máu, mỗi cán bộ, công chức Sở Tài chính đều nhận thức được: Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

Đồng chí Tô Thị Phương Bình - Trưởng phòng Quản lý ngân sách, Sở Tài chính tham gia hiến máu tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024. Ảnh: Minh Hiếu

Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo luôn được tập thể cán bộ, công chức và người lao động của Sở Tài chính nhiệt liệt hưởng ứng. Đảng bộ, Lãnh đạo Sở Tài chính thường xuyên tuyên truyền, vận động đến từng cán bộ, công chức, người lao động thuộc phạm vi quản lý tích cực đăng ký tham gia các phong trào hiến máu nhân đạo do các cấp chính quyền, các ngành phát động. Qua đó đã góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

Lê Minh Hiếu

Một số hình ảnh khác tại ngày hội:

Quang cảnh Ngày hội “Hiến Máu Tình Nguyện” năm 2024. Ảnh: Minh Hiếu

Công chức Sở Tài chính tham gia hiến máu tại ngày hội. Ảnh: Minh Hiếu

Cán bộ, công chức Sở Tài chính chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội. Ảnh: Minh Hiếu

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH TỈNH TUYÊN QUANG NHIỆM KỲ 2024 – 2027 - Ngày đăng: 23/06/2024
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ TÀI CHÍNH TỔ CHỨC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG VỚI NHÂN DÂN TẠI CƠ SỞ THÁNG 6 NĂM 2024, THEO HƯỚNG DẪN SỐ 02-HD/BDVTU NGÀY 10/9/2021CỦA BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY - Ngày đăng: 21/06/2024
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 - Ngày đăng: 15/06/2024
Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tài chính tổ chức Chương trình "Vui Tết Thiếu nhi 1/6" - Một ngày lễ tươi sáng cho các cháu là con cán bộ, công chức và người lao động thuộc cơ quan. - Ngày đăng: 26/05/2024
ĐỘI THỂ THAO SỞ TÀI CHÍNH THAM GIA GIẢI THỂ THAO ĐOÀN THỂ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH NĂM 2024 - Ngày đăng: 18/05/2024
Đồng chí Hà Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính thăm, tặng quà cựu thanh niên xung phong, thân nhân gia đình liệt sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ - Ngày đăng: 19/04/2024
Sở Tài chính dâng hương Lễ giỗ lần thứ 77 của liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội tại thôn Minh Tân, xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn - Ngày đăng: 13/04/2024