CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Sở Tài chính Tuyên Quang dâng hương, tưởng niệm liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Chủ nhật, ngày 3 tháng 2 năm 2019 - 19:44
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 31/01/2019 Sở Tài chính Tuyên Quang đã tới dâng hương, tưởng niệm Liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội tại thôn Minh Tân, xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự buổi Lễ dâng hương có đồng chí Hà Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Trương Quốc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tài chính cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Sở Tài chính.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở và cán bộ, công chức, người lao động  Sở Tài chính dâng hương, tưởng niệm Liệt sỹ Phạm Văn Khang cùng đồng đội

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh Liệt sỹ Phạm Văn Khang cùng đồng đội, các đồng chí Lãnh đạo Sở và cán bộ, công chức, người lao động Sở Tài chính kính cẩn, nghiêng mình dâng hương, thành kính thắp nén nhang thơm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thế hệ cha anh đã hy sinh anh dũng vì độc lập tự do của Tổ quốc nói chung, vì sự nghiệp của ngành Tài chính nói riêng ngay trên mảnh đất Tuyên Quang giàu truyền thống lịch sử.

Thắp hương tri ân phần mộ Liệt sỹ Phạm Văn Khang cùng đồng đội

Lễ dâng hương, tưởng niệm liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội vào dịp Tết Nguyên đán được tổ chức thường niên, đây là hoạt động phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn hàng năm của các thế hệ cán bộ, công chức, người lao động Sở Tài chính Tuyên Quang, thể hiện tấm lòng tri ân đối với các liệt sỹ ngành Tài chính, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.