CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH - PBGD PHÁP LUẬT
Cập nhật lúc Thứ Sáu, ngày 3 tháng 5 năm 2024 - 08:10 (GMT+7)
Công bố quy trình liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang

Căn cứ Quyết định số 337/QĐ-BTC ngày 27/02/2024 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính;

Căn cứ Quyết định số 211/QĐ-UBND ngày 15/3/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố thủ tục tục hành chính mới ban hành lĩnh vực quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang.

Ngày 01/5/2024, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ký, ban hành Quyết định số 446/QĐ-UBND về việc công bố 02 quy trình liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang.

Theo đó, lĩnh vực Quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính được công bố mới 02 Quy trình liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính gồm:

1. Quy trình liên thông 1: Chuyển giao Công trình điện là hạ tầng kỹ thuật sử dụng chung trong các dự án khu đô thị, khu dân cư và dự án khác do chủ đầu tư phải bàn giao lại cho Nhà nước theo quy định của pháp luật

2. Quy trình liên thông 2: Xác lập quyền sở hữu toàn dân và chuyển giao Công trình điện có nguồn gốc ngoài ngân sách nhà nước

Tiến Dũng.

Tải Quyết định 446/QĐ-UBND bản PDF