HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Cập nhật lúc Thứ Bảy, ngày 15 tháng 6 năm 2024 - 15:48 (GMT+7)
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở Tài chính, sáng ngày 15/6/2024, Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức hoạt động hưởng ứng chào mừng Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027.

Thực hiện theo Kế hoạch số 10-KH/ĐTN ngày 12/6/2024 của Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tài chính, nhằm phát huy truyền thống xung kích, tình nguyện, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính luôn xung phong như những lá cờ đầu trong các hoạt động phong trào, giữ vững vai trò nòng cốt trong công tác tình nguyện của Sở. Chi đoàn Sở Tài chính ra quân tổng vệ sinh, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên Di tích Bộ Tài chính tại xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.

Chi đoàn Sở Tài chính dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Bộ Tài chính, xã Tú Thịnh. Ảnh: Mai Trang

Hoạt động đã thu hút được sự tham gia của đông đảo thành viên Chi đoàn và đạt được kết quả thành công tốt đẹp.

Hoạt động mang  ý nghĩa nhân văn sâu sắc và khẳng định: Tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng là phẩm chất tự thân vốn có của thanh niên, của tuổi trẻ. Dù ở bất kỳ thời điểm lịch sử nào, tinh thần tình nguyện của thanh niên luôn là cơ sở cho những đóng góp tích cực, trách nhiệm và hiệu quả với đất nước. Chính vì vậy, phong trào tình nguyện thanh niên luôn là những hoạt động mang hình ảnh đẹp của người Đoàn viên, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, làm đẹp thêm tinh thần dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, phong trào tình nguyện là môi trường rèn luyện, giáo dục đoàn viên, thanh niên về kỹ năng xã hội, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh chính trị cho thanh niên. Hình ảnh người thanh niên với màu áo xanh tình nguyện đã trở nên gần gũi, thân thương với nhân dân và cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước. Đó là minh chứng sống động về vai trò sáng tạo xung kích của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, chia sẻ những khó khăn cùng cộng đồng, để lại cho xã hội một hình ảnh đẹp của giới trẻ hôm nay.

Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính tổng vệ sinh, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên Di tích Bộ Tài chính tại xã Tú Thịnh. Ảnh: Mai Trang

Chúc cho chúng ta - những người đoàn viên năng động, sáng tạo luôn giữ vững vai trò và phát huy nhiệt huyết truyền thống của tuổi trẻ. Chúc Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 thành công rực rỡ!

Mai Trang

Một số hình ảnh của hoạt động:

Ảnh: Mai Trang

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH TỈNH TUYÊN QUANG NHIỆM KỲ 2024 – 2027 - Ngày đăng: 23/06/2024
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ TÀI CHÍNH TỔ CHỨC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG VỚI NHÂN DÂN TẠI CƠ SỞ THÁNG 6 NĂM 2024, THEO HƯỚNG DẪN SỐ 02-HD/BDVTU NGÀY 10/9/2021CỦA BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY - Ngày đăng: 21/06/2024
Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tài chính tổ chức Chương trình "Vui Tết Thiếu nhi 1/6" - Một ngày lễ tươi sáng cho các cháu là con cán bộ, công chức và người lao động thuộc cơ quan. - Ngày đăng: 26/05/2024
CÁN BỘ, CÔNG CHỨC SỞ TÀI CHÍNH THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024 - Ngày đăng: 24/05/2024
ĐỘI THỂ THAO SỞ TÀI CHÍNH THAM GIA GIẢI THỂ THAO ĐOÀN THỂ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH NĂM 2024 - Ngày đăng: 18/05/2024
Đồng chí Hà Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính thăm, tặng quà cựu thanh niên xung phong, thân nhân gia đình liệt sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ - Ngày đăng: 19/04/2024
Sở Tài chính dâng hương Lễ giỗ lần thứ 77 của liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội tại thôn Minh Tân, xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn - Ngày đăng: 13/04/2024
Chi đoàn Thanh niên Sở Tài chính: Hỗ trợ nhân dân xã Bạch Xa, huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang “Xây dựng công trình thắp sáng đường quê” - Ngày đăng: 30/03/2024
Giới thiệu bài viết tại cuốn sách - Ngày đăng: 15/03/2024