QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ GIÁ
Cập nhật lúc Thứ Sáu, ngày 12 tháng 7 năm 2024 - 10:47 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-STC ngày 03/7/2024 của Sở Tài chính về việc Tập huấn nâng cao kỹ năng khai thác và ứng dụng phần mềm Cơ sở dữ liệu về giá của tỉnh Tuyên Quang. Ngày 12/7/2024, Sở Tài chính phối hợp Công ty TNHH Giải pháp công nghệ B&T Việt Nam tổ chức Hội nghị Tập huấn nâng cao kỹ năng khai thác và ứng dụng phần mềm Cơ sở dữ liệu về giá của tỉnh Tuyên Quang đối với các Lãnh đạo và cán bộ phụ trách quản lý giá thị trường.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Quốc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính. Tham gia Hội nghị tập huấn có lãnh đạo và cán bộ phụ trách quản lý giá thị trường của các phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, thành phố, lãnh đạo và chuyên viên phòng Quản lý Giá, Công sản và Tài chính doanh nghiệp thuộc Sở Tài chính.

Đồng chí Trương Quốc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu khai mạc lớp tập huấn. Ảnh: Ma Nga

Tại buổi tập huấn, Kỹ thuật viên của Công ty TNHH Giải pháp công nghệ B&T Việt Nam đã hướng dẫn kỹ năng thu thập và xử lý dữ liệu đối với giá hàng hóa dịch vụ thuộc diện báo cáo giá thị trường, kỹ năng khai thác và ứng dụng Phần mềm cơ sở dữ liệu về giá của tỉnh Tuyên Quang theo quy định tại Thông tư số 29/2024/TT-BTC ngày 16/5/2024 của Bộ Tài chính Quy định về công tác tổng hợp, phân tích, dự báo giá thị trường và kinh phí bảo đảm cho công tác tổng hợp, phân tích, dự báo giá thị trường và các văn bản quy định hiện hành.

Thông qua Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng khai thác và ứng dụng Phần mềm cơ sở dữ liệu về giá của tỉnh Tuyên Quang giúp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng của đội ngũ cán bộ, công chức và tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả, đồng bộ trong việc khai thác thông tin, số hóa trong tổng hợp, phân tích, dự báo giá thị trường, chế độ báo cáo, xây dựng báo cáo giá thị trường tỉnh Tuyên Quang. Nâng cao kỹ năng khai thác và ứng dụng Phần mềm cơ sở dữ liệu về giá của tỉnh Tuyên Quang cho cán bộ, công chức thuộc phạm vi quản lý, các tổ chức, cá nhân liên quan đảm bảo việc cập nhật thường xuyên, đầy đủ, chính xác thông tin về giá vào Phần mềm cơ sở dữ liệu về giá của tỉnh Tuyên Quang, tạo kho dữ liệu thông tin về giá thị trường của tỉnh Tuyên Quang.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Ma Nga

Kỹ thuật viên của Công ty TNHH Giải pháp công nghệ B&T Việt Nam hướng dẫn khai thác, sử dụng phần mềm. Ảnh: Ma Nga

Ma Nga.

Hội nghị trực tuyến về dự thảo Nghị định quy định giá đất - Ngày đăng: 24/05/2024
Báo cáo tình hình giá cả thị trường tháng 03 năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang - Ngày đăng: 04/04/2024
Công điện của Thủ tướng Chính phủ công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu - Ngày đăng: 22/03/2024
Báo cáo tình hình giá cả thị trường tháng 02 năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang - Ngày đăng: 07/02/2024
Báo cáo tình hình giá cả thị trường tháng 11 năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang - Ngày đăng: 13/12/2023
Báo cáo tổng hợp tình hình giá cả thị trường tháng 10 năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang - Ngày đăng: 06/11/2023
Báo cáo tình hình giá cả thị trường tháng 7 năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang - Ngày đăng: 31/07/2023
Báo cáo tình hình giá cả thị trường tháng 6 năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang - Ngày đăng: 06/07/2023